BUSINESS DAY 2019

BUSINESS DAY 2019

        
Ngày 05/10/2019 Hội Doanh Nghiệp Quận 2 dưới sự cho phép của UBND Quận 2 đã tổ chức kỷ niệm  15 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam. Buổi họp mặt quy tụ gần 100 Doanh Nhân trên địa bàn Quận 2, các quận lân cận và có sự hiện diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Ban Lãnh đạo quận.
Tham dự buổi họp mặt có ông Chu Tiến Dũng chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp thành phố, Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng Quận Ủy Viên – phó Chủ tịch UBND Quận 2, Ban Lãnh Đạo Quận 2, Cơ quan ban ngành trên địa bàn quân, Bà Tạ Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 2, Ban Chấp hành Hội và gần 100 Doanh Nhân quy tụ về. 
Mở đầu là báo cáo tình hình kinh tế của Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Trưởng Phòng kinh tế Quận 2 với những tóm tắt số liệu phát triển kinh tế quận quý 3 năm 2019.
       
Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng và nhấn mạnh, các doanh nghiệp quận đã từng buớc trưởng thành, lớn mạnh và không ngừng tăng cường đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực thương mại, sản xuất, xuất khẩu, nông nghiệp, nông thôn…và khẳng  định, quận 2 đã và sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi trong thẩm quyền về môi trường đầu tư, giải quyết những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, quan tâm hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp trên địa bàn quận phát triển bền vững.
Tại buổi họp mặt, ông Chu Tiến Dũng chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp thành phố tặng hoa chúc mừng và cũng có đôi lời chúc mừng đến Hội anh chị Doanh Nhân trên địa bàn.
     
Bà Tạ Thị Thanh Thủy Chủ tịch Hội có phát biểu và nhấn mạnh bốn tôn chỉ của Hội.
     
Từ những tôn chỉ hoạt động đã nêu trên, trong thời gian qua, HDN kết hợp chặt chẽ với Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, các hiệp hội trên địa bàn các quận huyện. Để từ đó HDN luôn là cầu nối các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với thị trường như: tiếp nhận, phản ảnh và đề xuất giải pháp giải quyết những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước; tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp xúc với các dự án đầu tư và liên danh liên kết làm ăn; trao đổi kinh nghiệm, thông tin kinh tế, thông tin thị trường, tổ chức hoặc tham gia triển lãm hội chợ để giới thiệu sản phẩm với thị trường,…
   
Kết thúc buổi họp mặt là phần thân mật kết nối giao lưu với nhau giữa các doanh nhân và ban lãnh đạo Quận và thành phố.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Chăm Sóc Tốt Nhất Liên hệ!

028.73018988