HAPPY TV.WINDOW’S 9TH BIRTHDAY

HAPPY TV.WINDOW’S 9TH BIRTHDAY

HAPPY TV.WINDOW’S 9TH BIRTHDAY
(11/11/2011 – 11/11/2020)
 
Đại diện cho tập thể Anh, Chị, Em TV.Window gửi đến Công ty lời chúc mừng Nhân Kỷ niệm 09 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần TV.Window và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Anh, Chị, Em cán bộ công nhân viên Công ty đã và đang đồng hành cùng Ban Tổng Giám Đốc Công ty trong thời gian 09 năm qua và đã góp phần tạo nên TV.Window với những thành tựu như ngày hôm nay.
 
Kính chúc Công ty Cổ phần TV.Window ngày càng phát triển vững mạnh, vươn xa và đạt được những mục tiêu sản xuất - kinh doanh; tạo được lợi thế cạnh tranh, tạo nhiều niềm tin đối với Đối tác/Khách hàng và khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên thị trường.
 
Kính chúc Ban Tổng Giám Đốc và tất cả Anh, Chị, Em TV.Window nhiều sức khỏe để tiếp tục cùng nhau gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
 
P.s: Thay mặt Ban Tổng Giám Đốc Công ty chân thành cảm ơn Đối tác/Khách hàng, Tập thể TV.Window; Các Phòng ban; Nhà máy sản xuất; Các BCHCT đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng Kỷ niệm 09 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần TV.Window.
 


Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Chăm Sóc Tốt Nhất Liên hệ!

028.73018988