TEAMBUILDING 2020: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN

TEAMBUILDING 2020: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN

Như hoạt động thường kỳ, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và tuyên dương những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên công ty, Ban lãnh đạo TV.Window đã tổ chức chương trình TEAMBUILDING 2020 từ ngày 17/07 đến 19/07/2020 với chủ đề “Chia Sẻ và Gắn Kết” cùng sự tham gia của hơn 90 thành viên của công ty tại KDL Madagui Lâm Đồng.
 
Đến với Madagui, chúng tôi như được thỏa sức khám phá và đắm mình trong “bức tranh thiên nhiên” giữa không gian bao la của núi rừng hùng vĩ cũng như để tìm lại cảm giác thư thái, sảng khoái và nạp năng lượng sau những ngày làm việc dài. Thông qua đó, chuyến đi như là hoạt động để chúng tôi cùng thỏa sức vui chơi, sinh hoạt tập thể quây quần lửa trại bên nhau; để chia sẻ & thấu hiểu, và cháy hết mình trong đêm Gala; để tái tạo năng lượng và lưu giữ những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên nhau.
 
Bắt đầu cho sự kiện Teambuilding đáng nhớ chính là bầu không khí hào hứng tràn ngập tiếng cười trên chặng đường 160 km từ TP. HCM đến Madagui. Những cuộc pha trò, những tràng cười thả ga phần nào thể hiện sự phấn khởi và mong chờ của các thành viên Công ty đối với sự kiện Teambuilding năm nay.
 

 
Với tinh thần chủ đạo xuyên suốt chương trình là “Chia Sẻ và Gắn Kết” và phát huy tối đa tài năng của từng thành viên, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình dưới dạng các môn thể thao lạ mắt và độc đáo. Từng thành viên trong mỗi đội phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách để cùng nhau chinh phục trò chơi, đem vinh quang về cho đội của mình. Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt – các thành viên đã có thể trở thành những cộng sự đắc lực & cùng nắm tay nhau chinh phục thành công những chặng đường mới.
  
Sau hành trình thú vị với những hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị trang phục lộng lẫy cho đêm Gala bùng nổ. Đúng như mong đợi, không gian tràn ngập những tiếng cười giòn tan của các MINI GAME và các tiết mục tài năng của mỗi Phòng ban chính là dấu ấn kết thúc ấn tượng của sự kiện TEAMBUILDING năm nay.
 

 
Là một trong những hoạt động không thể thiếu trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, thông qua các trò chơi TEAMBUILDING, các thành viên trong cùng Công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau hơn và đặc biệt cũng chính là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã cùng đồng hành trong thời gian qua.

Chuyến TEAMBUILDING kết thúc bằng đêm GALA với không khí ấm áp, cởi mở, chân tình; bằng lời nhắn gởi từ Ban Tổng Giám đốc với thông điệp: HÃY  chia sẻ- thấu cảm nhiều hơn, gắn kết - yêu thương nhiều hơn; cùng nhau nắm tay vượt qua và chinh phục những chặng đường mới.

Kết thúc chuyến hành trình đáng nhớ và lưu luyến ấy, tập thể các thành viên TV.Window đã lưu giữ thêm cho riêng mình những kỷ niệm đẹp và cùng tạo một quyết tâm cao độ để cùng nhau chinh phục những chặng đường, thách thức sắp tới.

Chia tay Madagui 2020- hẹn gặp lại trong mùa TEAMBUILDING 2021!

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Chăm Sóc Tốt Nhất Liên hệ!

028.73018988