GIAI BONG DA GIAO HUU VIET DAI THANH - TV.WINDOW 2019

GIAI BONG DA GIAO HUU VIET DAI THANH - TV.WINDOW 2019

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU VIỆT ĐẠI THÀNH – TV.WINDOW 2019

Với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh cho các Công ty trong ngành Xây dựng được giao lưu, kết nối đồng thời được rèn luyện sức khỏe để mang lại hiệu quả công việc, Công ty Việt Đại Thành và Công ty Cổ Phần TV.Window rất vinh dự trở thành đơn vị đồng tổ chức của “GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU VIỆT ĐẠI THÀNH – TV.WINDOW 2019”.
Thông qua giải đấu, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Công ty, Quý nhà tài trợ, Tổ trọng tài, cùng 08 đội bóng đến từ các Công ty hoạt động trong ngành Xây dựng trên địa bàn TP.HCM và các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia giải.
“GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU VIỆT ĐẠI THÀNH – TV.WINDOW 2019” là giải bóng đá khá quy mô mà Việt Đại Thành cũng như TV Window lần đầu tiên phối hợp tổ chức và được hoàn thành trong thời gian khá ngắn, do vậy không tránh khỏi thiếu sót, nên rất mong nhận được sự cảm thông từ các Quý công ty.
Sau cùng, với mong muốn mở ra cơ hội cho các Công ty được gặp gỡ, giao lưu và kết nối ngày càng khắng khít hơn, chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng của Quý đối tác để tiếp thêm nhiều động lực cho chúng tôi tổ chức những mùa giải sau được quy mô, bài bản và chuyên nghiệp hơn nữa.

Bên dưới là Link vào xem Tường thuật Giải bóng đá giao hữu 2019 Việt Đại Thành - TV.Window
https://www.youtube.com/watch?v=zTd4m3Ax0zw

https://www.youtube.com/watch?v=zTd4m3Ax0zw

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Chăm Sóc Tốt Nhất Liên hệ!

028.73018988